5 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng cưới để hôn nhân êm ấm

5 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng cưới để hôn nhân êm ấm

Mua nhà cửa và cưới vợ là 2 việc trọng đại trong đời. Vì vậy vấn đề trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để cuộc sống vợ chồng thuận lợi êm ấm là mối quan tâm của nhiều cặp đôi trẻ.

Mua nhà để cưới vợ người ta không chỉ quan tâm nơi bán bất động sản uy tín mà vấn đề phong thủy phòng tân hôn cũng quan trọng không kém.

Để tránh những điều xui rủi ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng bạn tuyệt đối không được đặt những đồ vật này trong phòng tân hôn.

Những món đồ sắc nhọn như dao kéo…

Dao kéo, vũ khí sắc nhọn là biểu tượng gây ra tổn thương và đau đớn. Mà phòng cưới là nơi biểu trưng cho sự hạnh phúc, hòa hợp.  Cho nên nếu đặt những vũ khí, dao kéo sắc nhọn trong phòng tân hôn sẽ gây nên kị sát khí. Theo quan niệm phong thủy những đồ vật này dễ khiến cho vợ chồng xích mích, bất hòa. Chắc chắn là bạn sẽ không muốn cuộc sống hôn nhân của mình bị mâu thuẫn hay có thù hằn rồi chứ. Nếu vậy chắc chắn kiểm tra kĩ phòng tân hôn không có những đồ vật xui xẻo này nhé!

Đồ chơi, búp bê trang trí

Đồ chơi và búp bê đều là những đồ trang trí rất dễ thương mà các tân nương thích đặt trong phòng ở các vị trí như bàn trang điểm,… Tuy nhiên món đồ này lại ẩn chứ những điều kém may mắn. Cụ thể trong quan niệm phong thủy nó gây ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, dễ bị kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu.

Dù phòng tân hôn của bạn là căn hộ cao cấp hay nhà đi thuê đi chăng nữa, cũng cần chú ý kiêng kị để những vật này trong phòng nhé!

Đồ cổ

Nếu bạn được nhận 1 món đồ cổ làm quà cưới. Chớ bày nó trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Món đồ vật này mang lại năng lượng tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa năng lượng tiêu cực và tích cực trong căn phòng. Điều này dẫn đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe, gây ra bất hòa trong hôn nhân và đời sống.

Những món đồ liên quan đến người cũ (chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ)

Bạn phải xác định tư tưởng rằng; khi kết hôn rồi, những kỉ vật của người cũ cũng nên để lại trong quá khứ. Cho dù đó là món đồ bạn thích đến mấy đi chăng nữa cũng đừng giữ lại. Đặc biệt tuyệt đối không được để trong phòng ngủ. Nếu chồng của bạn biết đây là đồ của người cũ chắc chắn sẽ dễ gây khó chịu; xích mích; rạn nứt tình cảm.

Ảnh của người ngoài

Một số người dù đã kết hôn nhưng vẫn có thói quen treo ảnh thần tượng trong phòng ngủ. Tuy nhiên điều này được các chuyên gia phong thủy khuyên là không nên. Theo quan niệm phong thủy nếu đã kết hôn mà đặt ảnh của người khác trong phòng cưới sẽ sinh ra phong thủy xấu; dễ làm hỏng hôn nhân gia đình. Vì vậy nếu có yêu thích đến mấy; bạn cũng đừng treo loại ảnh này trong phòng ngủ của hai vợ chồng nhé!

Phòng cưới là nơi các cặp vợ chồng trẻ bắt đầu một cuộc sống mới. Hãy tuân thủ những nguyên tắc phong thủy trên đây cho phòng tân để có một khởi đầu thật tốt lành nhé!

 

Xem ngay những căn hộ phong thủy tốt tại Sài Gòn

5 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng cưới để hôn nhân êm ấm
5 (100%) 1 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn