Căn hộ từ 2 tỷ đồng chất lượng cao, tại sao không?

Căn hộ từ 2 tỷ đồng chất lượng cao, tại sao không?

Nhiều người thắc mắc với số tiền khoảng 2 tỷ đồng, liệu có mua được chung cư chất lượng cao với những hệ thống tiện ích đẳng cấp hay không?

Nhà giá rẻ nhiều nhưng khó lựa chọn

So với việc mua đất nền để xây nhà thì hiện nay chung cư giá rẻ đang trở thành 1 phân khúc hấp dẫn với cả nhà đầu tư và khách hơn. Nguyên nhân là do mức giá mua nhà chung cư dễ chịu hơn. Tuy nhiên mua nhà chung cư giá rẻ lại đang gặp nhiều khó khăn. Mặc dù nhiều dự án nhưng khách hàng cho biết rất khó chọn được căn nhà ưng ý. Thứ nhất là do khách hàng ngày càng kỹ tính trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở. Thứ 2 là điều kiện của các căn chung cư giá rẻ từ 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ chưa được tốt. Những chung cư này thường gặp nhiều vấn đề nhà để xe chật chội; thang máy quá ít so với mật độ dân cư tòa nhà…

Thực tế nếu có trong tay từ 3-5 tỷ đồng thì khách hàng rất dễ lựa chọn những căn hộ cao cấp với tiện ích sống vào hàng bậc nhất và an ninh cao. Tuy nhiên, với mức sống ở Việt Nam, số người có khả năng chi trả cho những căn chung cư đắt đỏ như vậy không nhiều. Hiện nay số lượng khách hàng có nhu cầu mua chung cư với mức giá trên nhà giá rẻ nhưng lại thấp hơn mức giá nhà cao cấp khá nhiều. Nhiều người thắc mắc liệu họ có tìm mua được căn hộ cao cấp 2 tỷ với những tiện ích và không gian sống hiện đại, an toàn hay không?

Eco Green Sài Gòn hấp dẫn khách hàng nhờ tiện ích vượt trội, giá thành vừa phải

Khu căn hộ Dự án Eco Green Sài Gòn do Xuân Mai Sài Gòn làm đơn vị đầu tư xây dựng. Công ty Xuân Mai Sài Gòn là một cái tên khá mới trên thị trường bất động sản TP.HCM, mới đi vào hoạt động trong tháng 4/2017. Doanh nghiệp này tiền thân là công ty con, hoạt động chủ yếu trong mảng bê tông; xây lắp của Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex).

Khu đất xây dựng dự án có tổng diện tích 143.620m2, mật độ xây dựng 24%. Xuất phát từ nhu cầu ở thực của nhiều khách hàng, chung cư cao cấp giá mềm Eco Green Sài Gòn. Khi bung ra thị trường, ngay lập tức dự án đón nhận được lượng giao dịch ấn tượng.

Quy mô xây dựng gồm 6 block, cao 35 tầng nổi, 2 tầng hầm. 6 block gồm:

  • 1 khu khách sạn – văn phòng (C – 1);
  • 1 khu thương mại (C – 2 );
  • 2 khu cao ốc đa chức năng (M – 1, M – 2);
  • 3 khu căn hộ chung cư (HR – 1, HR – 2, HR – 3);
  • 2 khu chung cư thu nhập thấp (MR – 1, MR – 2);
  • Nhà trẻ (CP – 1).


Mật độ phân bổ 10 căn/sàn, khối dự án cung cấp khoảng 4.000 căn hộ; trong đó gồm 200 căn hộ officetel.

Với dự án này công ty Xuân Mai – Sài Gòn không chỉ mong muốn cư dân tại đây có được nơi an cư lập nghiệp” mà còn mang đến không gian sống trong lành; thoáng đãng tránh xa khói bụi; ô nhiễm môi trường; sự ồn ào và nhịp sống hối hả của cuộc sống đô thị hóa.

Có thể nói hiếm có dự án nào giá rẻ mà lại được sở hữu những tiện ích đẳng cấp; giao thông thuận lợi như Eco Green Sài Gòn.

 

Xem ngay những căn hộ từ 2 tỷ đang rất HOT:

 

 

 

Căn hộ từ 2 tỷ đồng chất lượng cao, tại sao không?
5 (100%) 2 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn