Chuyên gia phong thủy tư vấn mua đất nền xây nhà đem lại nhiều tài lộc

Chuyên gia phong thủy tư vấn mua đất nền xây nhà đem lại nhiều tài lộc

Mua đất nền xây nhà là một trong những chuyện hệ trọng của đời người. Chính vì vậy trước khi chi 1 khoản tiền lớn mua đất; bạn nên xem xét nhiều yếu tố trong đó cần chú trọng đặc biệt tới phong thủy.

Lời khuyên của chuyên gia phong thủy – Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng

Hôm nay, chuyên gia phong thủy – Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng một người có kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra lời khuyên cho những ai đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn mua đất nền xây nhà. Theo chuyên gia, mua bán đất nền để xây nhà hay kinh doanh bất động sản đều cần phải xét rất nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố về phong thủy rất quan trọng mà bạn cần ghi nhớ.

Trước đây, người xưa có quan niệm chọn mua đất có tụ khí thì phúc mới lớn. Hiểu đơn giản vùng đất tụ khí là vùng đất phía sau cao; phía trước thấp và không gian phía trước phải rộng. Hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ. Nếu chọn được mảnh đất như này thì cũng được coi như phúc của bạn rất lớn.

Vùng đất nằm cạnh sông suối là nơi hội tụ nhiều khí tốt

Nếu bạn đọc nhiều tài liệu về phong thủy chắc chắn cũng sẽ nghe nói đến vùng đất tụ khí giống như 1 lòng chảo tụ khí; đất đai màu mỡ; đầy đủ hơi ẩm. Nhờ vậy mà cây cối phát triển trên đất này cũng xanh tốt và rất dễ đơm hoa kết trái. Đến cây cối cũng tốt tươi thì tất nhiên con người sinh sống ở nơi đây cũng được khỏe mạnh; trí óc sáng suốt; nhân tài lộc phát triển.

Rất nhiều người chọn nhà theo quan niệm trên đều nghiệm ra rằng kinh nghiệm của người xưa rất hữu ích. Khi ở trong những mảnh đất như vậy cảm thấy gia đình hạnh phúc; làm việc gì cũng thuận lợi

Chuyên gia Hoàng cũng nhấn mạnh để phong thủy ngôi nhà sẽ hoàn hảo hơn nếu xung quanh khu đất nền có núi và 1 dòng nước bao quanh như 1 con sông chẳng hạn.

Để xây dựng được căn nhà phố đẹp, hợp phong thủy thì bên cạnh yếu tố địa thế đất, gia chủ cần quan tâm thêm mệnh của mình hợp hướng đất nào. chuyên gia Hoàng khuyên những người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Nếu là mệnh Kim, Thổ thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Các mệnh còn lại thì hướng đất tốt chính là Nam và Đông Nam

Một số khu đất nền phong thủy đẹp tại Sài Gòn

Sau khi hiểu về quy tắc phong thủy nhiều người vẫn gặp khó khăn và đặt ra câu hỏi mua đất nền ở đâu là tốt nhất khi mà thị trường bất động sản đang có quá nhiều lựa chọn. Trong bài viết này, chuyên gia Hoàng sẽ gợi ý tới các hộ gia đình; cá nhân; tổ chức một số khu đất nền có vị trí đẹp; rất đáng để rút hầu bao như sau:

Dự án SunPark Residence: Đất nền Dự án Sunpark Residence – KDC Song Phương sở hữu vị thế đắt giá khi tọa lạc ngay sát mặt tiền Quốc lộ 51. Đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp

Dự án King Bay: King Bay sở hữu ba mặt giáp sông, cách quận 9 bởi một con sông. Trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư quy hoạch nhiều tiện ích cao cấp như bến du thuyền; công viên bờ sông rộng 6 ha; khu trung tâm thương mại; bệnh viện và trường học quốc tế; trung tâm thể thao… giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

 

Xem ngay dự án đất nền đáng đồng tiền bát gạo:

Chuyên gia phong thủy tư vấn mua đất nền xây nhà đem lại nhiều tài lộc
5 (100%) 1 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn