Là sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình nhưng chủ đầu tư Xuân Mai Corp lại bàn giao cho chủ sở hữu căn hộ Xuân Mai Complex toàn bộ nội thất cao cấp đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới. Cùng xem chi tiết một dự án cao cấp nhưng giá lại tầm trung từ chủ đầu tư Xuân Mai Corp.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu về việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam, thực hiện các khâu từ thiết kế, sản xuất cấu kiện tới thi công công trình. Công ty vẫn luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực không ngừng mới mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

Bên trong căn hộ cao cấp chủ đầu tư Xuân Mai như thế nào?

Hầu hết các căn hộ của Xuân Mai Group đều được bàn giao full nội thất, điển hình như căn hộ Complex Xuân Mai

  • Các căn hộ sử dụng thiết bị vệ sinh Toto;
  • Sỗ công nghiệp cho tủ bếp trên và dưới;
  • Bàn bếp bằng đá granít hoặc tương đương và sơn Jotun.
  • Hệ thống đèn huỳnh quang kết hợp đèn Led cao cấp, tiết kiệm điện; thiết bị điện Lioa;
  • Sàn gỗ công nghiệp dày 12mm; hệ thống cửa đi làm bằng gỗ công nghiệp, chống ẩm… sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.
Thiết phòng ngủ dự án căn hộ Xuân Mai Complex

Ngoài nội thất cao cấp, chủ đầu tư Xuân Mai Corp. còn ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ sản xuất tấm tường Elematic Acotec vào dự án.

Thiết bị hiện đại trong căn hộ Xuân Mai Complex.

Theo đại diện Xuân Mai Corp, đây là các công nghệ được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, các nước châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Australia… Công nghệ giúp công trình bền bỉ hơn gấp 3 lần nên được các căn hộ được chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

Xem ngay dự án căn hộ full nội thất sắp mở bán của Xuân Mai: