Đại đô thị Vinhomes Smart City trong những năm đổ lại đây đang là dự án được mọi người truyền tai nhau về giá trị cũng như chất lượng đẳng cấp. Chính vì vậy một trong những câu hỏi mà mọi người đặt ra đó là có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Đại Mỗ không?

Đại đô thị Vinhomes Smart City
Đại đô thị Vinhomes Smart City

Dự án xanh Vinhomes Đại Mỗ

Trước các vấn đề về môi trường và dẫn tới hệ lụy về sức khỏe, người dân tại các thành phố lớn lớn của Việt Nam đang dần tìm đến các khu đô thị mới tập trung phát triển không gian xanh và có thể dễ dàng tiếp cận với thiên nhiên. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít những nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng môi trường xanh, công viên xanh bởi sự hạn hẹp về mặt tài chính cũng như sự hạn chế về đất đai.

Dự án Vinhomes Đại Mỗ đã đập tan những rào cản đó với thiết kế xanh thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe. Dự án giống như một lá phổi xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội khói bụi.

Những lợi thế của Vinhomes Đại Mỗ

1. Vị trí đắc địa của Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Vinhomes Smart City Đại Mỗ sở hữu vị trí vàng đắt giá trên Đại Lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô. Thuộc địa phận của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với sự di chuyển của hàng loạt bộ ban ngành cùng sự đầu tư xây dựng và mở rộng của các trục đường lớn. Đây được coi là vị trí “vàng” vô cùng đắc địa tại Hà Nội, không chỉ có phong thủy tốt mà còn tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại.

Một góc công vien trung tâm dự án Vinhomes Đại Mỗ
Một góc công vien trung tâm dự án Vinhomes Đại Mỗ

2. Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Vinhomes Smart City Đại Mỗ được triển khai trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh. Đây là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào vận hành mang lại an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân.

  1. AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH

Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo

Thang máy thông minh ứng dụng công nghệ Face ID để nhận diện và phân tầng thang máy

Phòng cháy chữa cháy thông minh: cảnh báo và hướng dẫn thoát nạn

Giao thông thông minh giúp tăng cường an toàn giao thông trong KĐT

Hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, chất lượng không khí

  1. VẬN HÀNH THÔNG MINH

Trung tâm điều hành tập trung 24/7: áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc giám sát và vận hành khu đô thị

Hệ thống đậu xe thông minh mang giúp cư dân đỗ xe và lấy xe dễ dàng nhanh chóng

Hạ tầng thông minh: Điểm phát Wifi được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng

  1. CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

Quản trị thông minh thông qua App cư dân

Kết nối cộng đồng thông minh: kết nối các clb cùng sở thích, cộng đồng, …

Thương mại thông minh – mua sắm không cần tiền mặt, tiện lợi chỉ với một lần quét QR code.

  1. CĂN HỘ THÔNG MINH

Vòng đeo tay thông minh: vì sự an toàn của con trẻ, vòng đeo tay thông minh giúp xác định vị trí. theo dõi hoạt động, nhịp tim, bấm nút khẩn cấp, …

Tiện ích thông minh: tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hoàn toàn rảnh tay với hệ thống Sensor cảm biến trong căn hộ.

Lợi thế khi đầu tư vào Vinhomes Đại Mỗ

Trong kế hoạch giãn dân của thành phố Hà Nội, mấy năm gần đây, cư dân khu vực trung tâm đang có chiều hướng di chuyển sang các vùng lân cận và tập trung đông đúc tại phía Tây thành phố. Bởi vậy nơi đây đang nhận được sự quan tâm đầu tư của thủ đô với vai trò là trung tâm hành chính mới, nơi thu hút rất đông cư dân đến sinh sống và làm việc, các dự án tại đây luôn có mức giá cho thuê mặt bằng/căn hộ cao ngất ngưởng.

Chính vì nhìn thấy điều này mà ngay từ thời điểm đầu khi dự án vừa ra mắt, đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân là người nước ngoài xuống tiền mua căn hộ đầu tư vào dự án. Đặc biệt, có đơn vị nước ngoài đã đầu tư cả tòa nhà tại dự án để làm nơi cư trú, làm việc cho cán bộ nhân chuẩn bị đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tiện ích vườn Nhật chung cư Vinhomes Smart city
Tiện ích vườn Nhật chung cư Vinhomes Smart city

Vinhomes Smart City chỉ trong vài năm tới, sẽ hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội. Nhất là khi vị trí đắc địa của dự án này lại cộng hưởng với chuỗi tiện ích đồng bộ đồ sộ cùng mô hình Smart City đi đầu xu thế tại Việt Nam thì khả năng tăng giá bán của căn hộ tại dự án chỉ là chuyện sớm muộn.

Có thể thấy việc sinh sống, sinh hoạt tại khu đô thị Vinhomes Smart City vô cùng tiện lợi bởi vị trí vừa có phong thủy tốt, cơ sở hạ tầng tiện nghi, giao thông thuận tiện và đặc biệt là một tài sản bất động sản hứa hẹn vô cùng có giá trị trong tương lai.

Đặc biệt điều này cho thấy việc đầu tư vào dự án Vinhomes Đại Mỗ rất có giá trị cho dù ở thời điểm hiện tại hay tương lai, xứng với câu “tấc đất tấc vàng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

Website: vinsmartcity.vn

Sàn bất động sản Vinhomes – Trung tâm thương mại Royal City

Email: support@vinsmartcity.vn

Hotline: 0916888916