Giới Thiệu QB LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QB LAND (VINHOME365)

Là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm hơn 4 năm. Đơn vị chuyên về dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ và đất tại Việt Nam. Quý Khách Hàng khi có nhu cầu về bất động sản hãy liên hệ với VINHOME365 tại 22/7 đường số 25, khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, theo hotline 0866 543 646 để được hỗ trợ.

Vài nét về VINHOME365

VINHOME365 may mắn hội tụ được lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ nhân viên tận tình. Chúng tôi không quản ngại những khó khăn, mang đến Quý Khách Hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

VINHOME365 Luôn trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Khách Hàng. Đơn vị hiện đứng vị trí số một trong phân phối các sản phẩm bất động sản của VINHOME365 đưa ra. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị nhận phân phối đa dạng các sản phẩm bất động sản khác nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến: biệt thự, nhà phố, căn hộ, shophouse, đất nền… Mỗi sản phẩm đơn vị đưa ra cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu khách hàng đặt ra.

Sứ mệnh

VINHOME365 mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin bất động sản có giá trị. Ngoài ra, VINHOME365 còn xây dựng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng một cách chi tiết nhất.

Tầm nhìn

VINHOME365 với đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên tận tình cam kết đưa đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Đơn vị phấn đấu mang sản phẩm của mình đến hàng triệu khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đặt ra và làm hài lòng 100% khách hàng.

Giá trị cốt lõi

VINHOME365 lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Đơn vị tư vấn cho khách hàng như cho chính người thân của mình.

Đưa ra những thông tin chi tiết, chính xác, có lợi cho khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm bất động sản xứng đáng đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Dịch vụ đơn vị cung cấp

Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như:

Cung cấp những thông tin liên quan đến thị trường bất động sản và sản phẩm khách hàng đang quan tâm.

Tư vấn các thủ tục, pháp lý và quyền lợi khi khách hàng mua bất động sản.

Chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm và cập nhật tiến độ dự án.

VINHOME365 đã mang các sản phẩm đến gần Quý Khách Hàng. Chúng tôi đã cung cấp các thông tin, sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Do đó, khách hàng khi cần mua bất động sản hay tìm hiểu các thông tin về sản phẩm bất động sản hãy truy cập ngay vinhomes68.com

VINHOME365 

SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT

ĐỐI TÁC CỦA VINHOME365