Hiểu về trụ cứu hỏa và cách sử dụng hiệu quả

Thoáng đãng thiet bi pccc là các tiêu chí thoáng đãng mà các chủ, doanh nghiệp, quần thể nhà ở hay bất kể cư dân nào cũng cần âu yếm nhằm bảo đảm chính bạn dạng thân và gia tài khỏi những thảm họa hỏa hoạn thương tâm. Thiết kế tập hợp thiết bị pccc chuẩn mức khi là điều quan trọng. Trụ cứu hỏa là một trong những thành phần quan trọng – cung cấp thiết bị pccc không thể không có vào công tác phòng cháy chữa cháy tại chỗ. Cấu trúc và nguyên lý hoạt động vui chơi của trụ cứu hỏa như thế nào? Lắp đặt cũng như sử dụng trụ cứu hỏa đúng chuẩn vào tập hợp pccc.

Kết cấu cũng như nguyên lý hoạt động vui chơi của trụ cứu hỏa

Trụ cứu hỏa là thiết bị phòng cháy chữa cháy gia đình đc quy định trong bộ dòng thiết bị thiết yếu trong các hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. Ý tưởng trụ cứu hỏa đảm nhiệm tầm quan trọng liên kết với nguồn nước, con đường ống nước vào quần thể để cung cấp nước phục vụ chữa cháy, dập lửa khi có hảo hoạn xảy ra.

Trụ cứu hỏa đc chia thành 2 loại: trụ cứu hỏa nổi cũng như trụ ngầm. cấu tạo trụ cứu hỏa bao gồm:

Xem thêm sản phẩm trụ cứu hỏa tại https://thietbipccchanoi.com/tru-cuu-hoa/

· Trụ cứu hỏa nổi: nắp bảo vệ van, họng cứu hỏa ( họng lớn và họng nhỏ), trục van, cánh van, thân trụ, xích bảo đảm nắp họng, lỗ xả nước đọng, van Unlock. Đặc trưng trụ nổi trọn vẹn phía trên mặt nước cũng như có chiều cao đi theo tiêu chuẩn chuẩn mực. Chất liệu đồng, sắt, hợp kim… đc sơn red color nổi bật.

· Trụ cứu hỏa ngầm: thân trụ, van, cánh van, bạc ren, nắp đậy bảo đảm, lỗ xả nước động. Cùng với trụ cứu hỏa ngầm cần phải có cột lấy nước chữa cháy để kết nối, thường dùng bởi cảnh tiếp giáp phong chay chua chay để lấy nước lên vòi.

Trụ cứu hỏa là bộ phận gắn kết để đưa nước đường ống cấp nước cứu hỏa, dập tắt đám cháy tại chỗ. Nước được lấy dựa vào áp lực từ van cứu hỏa. Áp suất tạo lực vừa đủ cho đầu cung vòi nước cứu hỏa

Mua cũng như sử dụng trụ cứu hỏa đúng cách

Trụ cứu hỏa là nhu yếu cần thiết vào hệ thống cứu hỏa theo chuẩn mực của phòng nước, lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau: tại vỉa hè, vào trung tâm công cộng cư, trong khu ngôi nhà xưởng… phân chia trụ cứu hỏa tương thích mang đến khoảng không bảo vệ kết nối và cung cấp nước kịp thời cho các khu vực cứu hỏa, dập tắt đám cháy tại chỗ cùng thietbipccchanoi.com

.

· Sử dụng trụ cứu hỏa cần lưu ý: các liên kế khớp nối với vòi cứu hỏa cần bí mật, tạo ra đủ áp lực cần thiết nhằm đảy đc nước lên tuyến ống, chống rò rỉ. Nhiều khớp nối chắc chắn, không biến thành xoay do áp lực nước khi mở van lấy nước thoáng đãng.

· Trụ cứu hỏa chịu áp lực nước chưa bên dưới 1 Mpa, trụ nước hoạt động chắc chắn không có dấu hiệu biến dạng, nứt vỡ. Nước đọng lại vào trụ sau khi dùng không thực sự 50 cm3.

· Lắp đặt trụ tại vỉa hè cơ hội nhà dân chưa dưới 5 m, cơ hội lòng con đường 2.5 m, đảm bảo an toàn vào dịch chuyển cũng như tham dự hạ tầng giao thông.

Trụ cứu hỏa được lắp đặt ở những quần thể bên cạnh trời, nhu cầu ý tưởng kỹ thuật đảm bảo chức năng sử dụng kết quả, cùng với độ bền trụ chống chịu được các ảnh hưởng môi trường mặt ngoài: ăn mò, va đập, độ bền vững và kiên cố bảo đảm an toàn áp suất cho những người đi tuyến đường. Mua trụ cứu hỏa cần có khá đầy đủ chứng nhận unique – CQ, chứng nhận bắt đầu CO và chứng chỉ an toàn được cung cấp bởi cơ quan cảnh sản phong chay chua chay. Chất lượng trụ cứu hỏa ý tưởng đi theo những chuẩn mức an toàn: TCVN 5739:1993 cũng như TCVN 6379-1998.

Trụ cứu hỏa – trung tâm thiết bị pccc 4/10 vào tập hợp lành mạnh thiết bị pccc tại chỗ được thiết kế cho các khu nhà xưởng, trung tâm công cộng cư, tập trung đông quần chúng, những tòa nhà cùng điểm chuẩn ngành cơ điện tử… phụ trách tầm quan trọng cung cấp nước cứu hỏa nhanh chóng. Chất lượng trụ cứu hỏa cần phải đảm bảo. Người người dùng gợi ý chọn mua thiết bị trên những đơn vị độ tin cậy. Công ty cp pccc thăng long sẽ là địa chỉ an toàn nhằm người tiêu dùng mua cũng như sử dụng dòng thiết bị an toàn cùng với những ký kết chất lượng và giá thành tặng thêm nhất.

Hiểu về trụ cứu hỏa và cách sử dụng hiệu quả
Đánh giá ngay

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn