Những lưu ý cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tại TP.HCM

Những lưu ý cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tại TP.HCM

Đối với những khách hàng lần đầu tiên mua nhà, không phải ai cũng biết cách lựa chọn căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Nên chọn những căn hộ có vị trí đẹp

Vị trí rõ ràng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của cả chủ đầu tư và khách hàng. Nếu căn hộ cao cấp mà vị trí không đẹp thì rất khó bán. Khách hàng không muốn bỏ ra 1 khoản tiền lớn mà phải sống ở 1 nơi khỉ ho cò gáy nào đó. Tuy nhiên với quỹ đất hạn hẹp, nên nhiều dự án căn hộ cao cấp tphcm  được các chủ đầu tư mở rộng dự án ra ngoại vi. Bù lại họ sẽ được đầu tư về hạ tầng; cảnh quan đô thị; không gian sống,… Và dù ở ngoại vi nhưng vị trí cũng khá thuận lợi.

Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp ngày nay đều tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm,… nên bạn cũng không cần quá lo lắng về việc nó không nằm ở chính trung tâm thành phố.

Môi trường sống có lý tưởng?

Vì nhiều khả năng bạn sẽ dành phần lớn cuộc đời của gia đình mình tại căn hộ cao cấp này nên việc lựa chọn phải thật cẩn thận. Những vấn đề về môi trường sống thường được các khách hàng rất quan tâm. Dự dự án căn hộ cao cấp đó có được ưu tiên phát triển tạo ra không gian xanh; thư giãn; thân thiện với môi trường không? Các tiện ích như khu vui chơi, mua sắm, bể bơi,… có đạt yêu cầu không?

Chị Lê Thị Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ tại dự án Eco Green Sài Gòn vì vị trí thuận lợi. Đồng thời tích hợp đầy đủ các dịch vụ trường học, nhà trẻ, vui chơi, giải trí cho các con. Mức giá của căn hộ cũng rất hợp lý so với những tiện ích mà nó mang lại. Một điểm cộng nữa là chủ đầu tư chú trọng tới không gian sống của khách hàng nên tôi rất ưng ý”

Dự án Eco Green Sài Gòn cũng có rất nhiều lựa chọn về căn hộ 1,2, 3 phòng ngủ hoặc căn hộ penhouse cho các khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Lưu ý về giá

Người ta có nói “tiền nào của đó”, câu này rất đúng với các dự án bất động sản cao cấp hcm. Bạn đừng bao giờ trông chờ vào việc mua được căn hộ cao cấp với giá rẻ cả. Của rẻ bao giờ cũng là của ôi và tiềm ản nhiều rủi do nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Đừng để tiền mất tật mang vì ham rẻ nhé. Theo khảo sát, mức giá trung bình phân khúc cao cấp tại thành phố này là 1.700 USD một m2, trung cấp là 900 USD và bình dân là 700 USD. Nếu bạn nhìn thấy thông tin rao bán căn hộ cao cấp thấp hơn mức này thì hãy xem xét kĩ dự án!

Khi xác định được mức giá chung và tầm tiền có trong tay, bạn sẽ tìm kiếm các dự án dễ dàng hơn.

 

Gợi ý căn hộ căn hộ cao cấp HOT nhất Sài Gòn

Những lưu ý cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp tại TP.HCM
5 (100%) 1 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn