Quà tặng mạ vàng: món quà lý tưởng dành cho khách hàng bất động sản VIP

Quà tặng mạ vàng: món quà lý tưởng dành cho khách hàng bất động sản VIP

Chào mừng bạn đến với trang cầu nối bất động sản

Có thể nói với những sản phẩm đất nền, dự án, nhà phố, chung cư đa dạng như hiện nay. Dân làm Sale, kinh doanh không thiếu mặt hàng để bán. Tuy vậy, vấn đề muôn thuở được đặt ra vẫn là: Tìm đâu ra khách hàng VIP.

Bạn có thể dễ dàng hơn nếu làm kinh doanh ở phân khúc thấp, khi mà căn chung cư khoảng 1, 2 tỉ. Trò chơi sẽ khó hơn khi bạn nhắm vào phân khúc cao hơn. Đặc biệt sản phẩm là những căn siêu biệt thự nhà vườn, biệt thự sân golf…

tượng chó, hình ảnh vô cùng hợp phong thủy

Bởi với phân khúc thấp, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của khách thuê là để ở. Nhưng với phân khúc cao hơn, bạn cũng cần chứng minh được lợi nhuận mà chúng mang lại không nằm ở việc sinh sống ở đó. Mà còn nằm ở khả năng sinh lời, lợi ích chuyển đổi.

Thậm chí bạn còn phải nói về những tình huống xấu nhất nếu dự án không đi đến đâu nữa.

Tuy vậy, nếu bạn có thể vượt qua tất cả và tạo dựng lòng tin với những khách hàng VIP. Bài toán sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt là khi họ sẵn sàng nghe lời bạn để đầu tư vào những dự án kế tiếp.

Vì sao bạn cần phải có ngay một tệp khách hàng VIP?

Như đã nói gợi mở ở phần đầu, nếu có 1 tệp khách hàng VIP. Họ sẽ tự lùng sục thông tin và sẵn sàng đầu tư nơi bạn, nếu bạn đã xây dựng uy tín và mối quan hệ tốt.

Những khách hàng như vậy mang lại lợi nhuận siêu ngạch, thậm chí tạo nên một dòng tiền hoa hồng bền vững cho bạn cả trong tương lai.
thuyền buôn - hình tượng khách VIP vô cùng thích thú

Tất nhiên, để duy trì mối quan hệ, bên cạnh những phân tích chính xác và hữu ích cho khách hàng. Bạn cũng cần phải có những “kĩ năng mềm” hợp lý. Kỹ năng đó chính là khả năng tặng quà vô cùng tinh tế và tâm lý.

Trong hàng ngàn món quà tặng khách hàng VIP. Bạn cần chú ý những điều sau:

Phải nhắm vào các sản phẩm tuyệt đối cao cấp. Khách hàng VIP thuộc đối tượng có thu nhập cao. Chính vì vậy họ cũng rất sành “chơi”. Nếu bạn nhắm đồ rẻ tiền để tặng thì không chừng còn bị giảm tác dụng. Bạn cần lựa chọn món quà xứng với đẳng cấp của khách hàng.

Nhấn mạnh vào tính phong thủy. Sử dụng các chất liệu mang lại cảm giác “tiền về như nước”. Để làm được điều này, bạn có thể lựa chọn chất liệu vàng.

Đó chính là lý do bạn nên chọn quà tặng mạ vàng.

Cơ sở sản xuất quà tặng mạ vàng dành riêng cho khách hàng VIP

Nếu bạn đã phân tích được những lợi ích tuyệt vời của việc xây dựng và duy trì hệ thống khách hàng VIP cho mình. Thì đừng chần chừ mà không sắm ngay cho khách hàng những món quà tặng mạ vàng chất lượng. Tham khảo ngay sản phẩm quà tặng mạ vàng ngay!

 

 

 

Quà tặng mạ vàng: món quà lý tưởng dành cho khách hàng bất động sản VIP
Đánh giá ngay

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn