Tiền bạc vào như nước nhờ cách kê giường ngủ ở vị trí đắc địa ít ai biết

Tiền bạc vào như nước nhờ cách kê giường ngủ ở vị trí đắc địa ít ai biết

Cho dù bạn ở căn hộ cao cấp, giá rẻ nhà đất cùng đều cần biết cách sắp xếp, trang trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy, tránh những “vị trí chết” gây tiêu tán gia sản và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Quan trọng nhất trong phòng ngủ chính là chiếc giường. Vì đây là nơi con người nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của gia chủ. Nếu vị trí giường kê không tốt sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tiền đồ của chủ nhân. Còn nếu biết cách bố trí phù hợp với cung mệnh thì tài lộc sẽ đến ầm ầm.

Vậy làm thế nào để kê giường đúng phong thủy?

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh

Một số người rõ ràng là mua căn hộ cao cấp, nội thất hiện đại, sang trọng nhưng không hiểu sao đêm ngủ vẫn không ngon giấc. Điều này rất có thể do bạn kê giường sai hướng.

Theo phong thủy kê giường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Nếu kê giường đúng theo nguyên tắc này thì tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Những vị trí nên tránh khi kê giường

Khi mua bán bất động sản nhà ở, ngoài việc xem phong thủy lô đất bạn cũng cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề phong thủy khác. Đặc biệt là sắp xếp phòng ngủ. Một trong những tối kị khi kê giường ngủ bạn nên tránh như sau:

  • Kê đầu giường không sát tường, kê giường ngủ giữa phòng: Giường ngủ mà để giữa phòng và đầu giường để chơi vơi, tức là “lộ không”, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở sẽ dẫn đến hung nhiều cát ít, không gian phòng ngủ bị phân cách quá vụn, gây ra nhiều bất lợi cho gia chủ.
  • Kê giường nằm đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào: Đây được gọi là “vị trí chết” trong phong thủy bởi tán khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ. Bạn có thể hóa giải bằng cách xoay đầu ra hướng khác để ngủ
  • Kê giường ngủ dưới cửa sổ: Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng.
  • Kê giường ở vị trí có quá nhiều đồ đạc lộn xộn: Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

Những đồ vật nào giúp thu hút thêm tài lộc

Chén bát tài lộc, bình hoa phong thủy; tiền cổ; hộp trang sức;  kim loại quý’; đá quý…. là những vật khuyến khích nên để trong phòng ngủ để giấc ngủ của bạn sâu hơn; ngon giấc hơn; không bị mơ thấy ác mộng. Đồng thời đồ vật này theo phong thủy sẽ giúp kiểm soát tốt tài sản, tạo ra nhiều của cải.

Gợi ý một số căn hộ được đánh giá phong thủy tốt:

Tiền bạc vào như nước nhờ cách kê giường ngủ ở vị trí đắc địa ít ai biết
5 (100%) 1 đánh giá

Bài viết liên quan

So sánh

Nhập vào từ khóa của bạn